DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

14 Tháng Mười Một, 2018

VỊ TRÍ DỰ ÁN METRO STAR QUẬN 9

Dự án Metro Star toạ lạc tại số 360 Xa Lộ Hà Nội, Phước Long A, Quận 9. Nằm ngay mặt tiền xa lộ Hà Nội, Vi Trí Dự án Metro Star Quận 9 chiếm ưu thế rất lớn về mặt vị trí địa lí.

Xa lộ Hà Nội là con đường nối liền Thành phố Hồ Chí Minh và Biên Hoà, Đồng Nai. Con đường này dài khoảng 31km, rộng 142m hiện nay được mở rộng thi công thành 18 làn xe ( đoạn qua khu Công nghệ Cao ), các đoạn còn lại vẫn đang được thi công. Nó kéo dài từ cầu Điện Biên Phủ đến điểm giao cắt Quốc Lộ 1A tại ngã 3 chợ Sặt.

METRO STAR

TIỀM NĂNG ĐỊA LÝ VỚI VỊ TRÍ DỰ ÁN METRO STAR QUẬN 9 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Trước đây Xa lộ Hà Nội có tên là xa lộ Biên Hoà hay là quốc lộ 52, được khởi công vào tháng 7 năm 1957 thời Đệ Nhất Cộng hoà đến tháng 4 năm 1961 thì hoàn tất. Kinh phí xây dựng là do Hoa Kì viện trợ.

Trên con đường này có hai cây cầu lớn bắc qua là cầu Sài Gòn và cầu Đồng nai  Xa lộ Hà Nội đi qua địa bàn các quận: Bình Thạnh, 2, 9, Thủ Đức thuộc TP.HCM, thị xã Dĩ An thuộc tỉnh Bình Dương và thành phố Biên Hoà thuộc tỉnh Đồng Nai.

Đây là một con đường lớn thuận tiện cho việc thông thương hang hoá từ các tỉnh vào các quận trong thành phố. Chờ đến khi các đoạn còn lại của xa lộ Hà Nội hoàn tất nó sẽ còn sầm uất hơn hiện tại và chủ đầu tư dự án đã nắm bắt cơ hội giành được vị trí hết sức thuận lợi mang đến cho khách hang một nơi lí tưởng để kinh doanh mua bán.

Ở đây có cầu vượt nối liền với ga Metro số 10, bạn hoàn toàn có thể đi bộ qua ga Metro để vào Quận 1 làm việc vào mỗi buổi sáng.

Hơn nữa, dự án còn nằm gần với vòng xoay khổng lồ sắp được xây dựng, là giao lộ giữa xa lộ Hà Nội với đường Vành đai 2 và trong thời gian ngắn sắp tới sẽ được kết nối với đại lộ Phạm Văn Đồng ở phía Bắc, với đại lộ Mai Chí Thọ ở phía Nam, đi vào cao tốc Long Thành – Dầu Giây hay đại lộ Võ Văn Kiệt.

VỊ TRÍ DỰ ÁN METRO STAR QUẬN 9

Như vậy bạn có thể đi đến bất kì đâu một cách thuận tiện nhất. Dự án nằm liền kề khu công nghệ cao là nơi có các chuyên gia quốc tế rất thuận lợi trong việc cho thuê và sang nhượng lại. Do đó, Chung cư Metro Star chính là một vùng đất trung tâm phát triển tiềm năng có thể sinh lợi cho khách hang trong tương lai gần.

Dự án Metro Star nằm ở khu vực trọng điểm kèm theo rất nhiều những tiện ích có sẵn như siêu thị CoopMart, trung tâm mua sắm Parkson, công viên thể thao, sân tập golf, ga Metro, hang chục trường Trung học và Đại học, khu du lịch,… Chúng ta chỉ mất 7 phút để đến khu thương mại Metro Quận 2, Vincom Megamall, Parkson cực kì phù hợp với các mẹ nội trợ.

Hơn nữa còn có thể kết nối nhanh với khu Công nghệ cao, làng đại học Thủ Đức, hệ thống thương mai Quận 9. Các trường Tiểu học cũng là một tiện ích khi nằm gần với dự án và tạo sự thuận tiện cho việc đưa đón trẻ sớm chiều mỗi sáng mà không sợ bị kẹt xe.

Tất cả những điều đó làm cho dự án Metro Star có giá trị, nó đáp ứng đủ tất cả những yêu cầu của khách hang để có thể yên tâm khi gửi gắm tổ ấm của mình.

“Cùng tiềm hiểu về thông tin Chủ đầu tư Metro Star là ai? Và tiềm lực của họ như thế nào thông qua bài viết sau của chúng tôi”

LOGO METRO STAR

VỊ TRÍ DỰ ÁN METRO STAR QUẬN 9
Đánh giá Bài viết

CĂN HỘ QUẬN 9
About admin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *