DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

11 Tháng Chín, 2018

THIẾT KẾ CĂN HỘ HAUSBELO

PHONG CÁCH THIẾT KẾ CĂN HỘ HAUSBELO ĐƯỢC CHAU CHUỐT VÀ ẤP Ủ VỚI BAO NỔ LỰC CỦA ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ ĐƯỢC EZLAND TIN TƯỞNG. NẰM TRONG TỪNG ĐƯỜNG NÉT CỦA CĂN HỘ CHÍNH LÀ HÀNG TRĂM Ý TƯỞNG MÀ ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ NGÀY ĐÊM SÁNG TẠO VÀ TRAO DỒI, NHẰM LÀM HÀI LÒNG NHỮNG KHÁCH HÀNG KHÓ TÍN NHẤT.

THIẾT KẾ CĂN HỘ HAUSBELO

TƯ DUY THIẾT KẾ CĂN HỘ HAUSBELO CÓ GÌ ĐẶC BIỆT ?

Những căn hộ thiết kế với 1 phòng ngủ với diện tích giao động khoản 48 m2

Những căn hộ thiết kế với 1 + 1 phòng ngủ diện tích từ 52 m2

Những căn hộ thiết kế với 2 phòng ngủ diện tích từ 66 m2

Lần đầu tiên trên thị trường căn hộ, một mô hình thiết kế ưu việt của dòng sản phẩm căn hộ cao cấp áp dụng cho căn hộ tầm trung tại Hausbelo, một sản phẩm mang trong mình tất cả tâm huyết của Chủ đầu tư Dự án Hausbelo.

Với thiế kế nhằm tạo không gian thoáng mát đến mọi căn hộ, sự phân bố hợp lý giữa các phân khu chức năng trong căn nhà  như phòng khách, phòng ngủ, và phòng ăn theo phong cách hiện đại, bỏ qua những góc cạnh sắt nhọn không phù hợp với văn hóa của người Việt Nam.

THIẾT KẾ CĂN HỘ HAUSBELO

Đồng thời sự phân bố phân khu phải không chạm vào những điều kiên kị của người á đông như cửa đối cửa, phòng ăn hay phòng khách trực diện Wc…..

Mục đích cuối cùng trong việc thiết kế không gian sống chính là kiến tạo cuộc sống gia đình hạnh phúc và xum vầy.
Kèm với thiết kế bên trong, quý khách hang cũng nên tìm cho mình một chuyên gia thiết kế nội thất căn hộ hausbelo để được những cung bật cảm xúc hoàn hảo nhất trong căn nhà của gia đình mình.

Bàn giao dự án hausbelo đều dựa trên những nhu cầu thực tế của khách hàng về một căn hộ hoàn hảo, thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe, hướng tới trải nghiệm không gian sang trọng, đúng chuẩn Châu Âu.

THIẾT KẾ CĂN HỘ HAUSBELO
5 (100%) 3 votes

CĂN HỘ QUẬN 9
About admin