DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

12 Tháng Năm, 2017

RESORT BUNGALOW CAM RANH CITY GATE

RESORT BUNGALOW CAM RANH CITY GATE

Để thể hiện đẳng cấp riêng cho mình, Cam Ranh Citygate chúng tôi dành riêng gần 1/3 diện tích dự án để xây dựng một Resort mang phong cách của vùng biển Maldives tuyệt đẹp với thiết kế nhà kiểu kiến trúc bungalow, đơn giản, tinh tế, và cực mới mẻ. RESORT BUNGALOW CAM RANH CITY GATE hứa hẹn là điểm nhấn mạnh mẽ trong thiết kế và thu hút du lịch nghỉ dưỡng trong tương lai của dự án.

cam-ranh-city-gate

HOTLINE: 0907 922 221

RESORT BUNGALOW CAM RANH CITY GATE

LẤY Ý TƯỞNG VÀ PHONG CÁCH CỦA RESORT BUNGALOW CAM RANH CITY GATE

Reethi Beach một trong những khu nghĩ dưỡng tại Maldives mà mỗi người trong chúng ta luôn muốn đặt chân đến một lần trong đời, được xây dựng tại Malé, thiết kế mang lại cảm giác tự do tuyệt vời cho khách du lịch với hàng trăm nhà nghỉ mang phong cách hoang sơ nhưng lại chứa đựng đầy đủ tiện nghi hiện đại, nhưng cũng đảm bảo được sự riêng tư trong không gian sống và sinh hoạt của mình. Mang toàn bộ những tiện ích và phong cách đó, chúng tôi hướng đến xây dựng cho CAM RANH CITY GATE một Reethi Beach của Việt Nam, không cần phải đi đâu xa, tại chính nơi cư dân City Gate sinh sống cũng có thể tận hưởng được một Maldives thu nhỏ.

RESORT BUNGALOW CAM RANH CITY GATE

NÉT ĐẶC BIỆT CỦA THIẾT KẾ RESORT BUNGALOW CAM RANH CITY GATE

Phong cách Bungalow là kiểu kiến trúc xuất phát từ đất nước Ấn Độ vào khoảng thế kỷ thứ 17. Ngôi nhà được xây dựng cùng diện tích nhỏ, riêng biệt về không gian và kết cấu, chỉ xây dựng 1 tầng duy nhất của ngôi nhà cùng mái hiên rộng lớn và diện tích thường nhỏ hơn 150 m

RESORT BUNGALOW CAM RANH CITY GATE

Với lối xây dựng và thiết kế rất riêng của mình, du khách sẽ cảm thấy được sự riêng tư, cũng không phải tốn sức leo cầu thang, và cảm thấy tù túng lãnh lẽo với những bức tường bê tông xung quanh mình.

ĐIỂM MẶT MỘT VÀI RESORT CÓ PHONG CÁCH RESORT BUNGALOW CAM RANH CITY GATE

  • Royal Huahine, French Polynesia 

huahine-overwater-bungalow huhttb_aerial_1000x600_29626 huhttb_overwater_bungalow_deck_1000x600_29626

  • Punta Caracol Acqua-Lodge, Panama

punta-caracol-acqua-lodge-bocas-del-toro-panama-01

punta-caracol-acqua-lodge

50582788

RESORT BUNGALOW CAM RANH CITY GATE NƠI ĐÁNG SỐNG VÀ NGHĨ DƯỠNG.

Là khu phức hợp biệt thự nghĩ dưỡng, khu du lịch resort đẳng cấp, bảo tàng,… Cam Ranh City Gate hứa hẹn sẽ làm thay đổi cả bộ mặt của vùng Vịnh đẹp nhất dãy đất hình chữ S này, thu hút hàng nghìn lượt khách ghé thăm mỗi năm từ trong và ngoài nước, tham vọng của chúng tôi không dừng ở một dự án nghĩ dưỡng thông thường, chúng tôi muốn biến Cam Ranh City Gate thành một địa danh nổi tiếng được bạn bè quốc tế nhắc đến và ngợi khen khi nghe thấy Cam Ranh City Gate.

VUI LÒNG LIÊN HỆ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN RESORT BUNGALOW CAM RANH CITY GATE ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN

SỐ ĐIỆN THOẠI HỘ TRỢ

0907 922 221

RESORT BUNGALOW CAM RANH CITY GATE
4.5 (90%) 4 votes

DỰ ÁN CAM RANH CITYGATE
About ly thien binh