DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

27 Tháng Mười Hai, 2018

BIỆT THỰ BIỂN PARA DRACO CAM RANH

PARA DRACO NẰM TRONG KHU ĐÔ THỊ HIỆN ĐẠI VÀ SANG TRỌNG BẬT NHẤT TẠI BÁN ĐẢO CAM RANH, TRỰC THUỘC THÀNH PHỐ CAM RANH, TỈNH KHÁNH HÒA, VIỆT NAM. KHU BIỆT THỰ BIỂN PARA DRACO VỚI DUY NHẤT 92 CĂN BIỆT THỰ ĐẲNG CẤP CÓ GIÁ TRỊ KHÔNG NHỮNG TRONG VỊ TRÍ MÀ CÒN TRONG CHÍNH SỰ ĐẲNG CẤP CỦA MÌNH. ĐƯỢC QUẢN LÝ VÀ VẬN HÀNH BỞI TẬP ĐOÀN NỔI TIẾNG THẾ GIỚI WYNDHAM.

PARA DRACO

PARA DRACO THIÊN LONG HỘI TỤ TẠI KN PARADISE

Tên gọi Para Draco được lấy ý tưởng kiến tạo từ Para mang ý nghĩa về một vùng đất vượt trội xuất sắc, mang tầm vóc đẳng cấp kiến tạo kết hợp với Draco là chòm sao Thiên Long rực rỡ. Sự thịnh vượng và trường tồn như chính 2 tên gọi được hòa quyện vào nhau tạo nên một dự án đẳng cấp từ trước đến giờ tại KN Paradise “Thiên Đường Nghỉ Dưỡng tại Cam Ranh”

Para Draco Cam Ranh nằm trong quần thể khu Đô thị – Nghỉ dưỡng – Du lịch KN Paradise lên tới 800 heta, được kiến tạo là khô đô thị đẳng cấp bật nhất tọa lạc tại 5km mặt biển bãi dài đầu tiên trên Bán đảo Cam Ranh.

Được xem như viên minh châu mới của Khánh Hòa, mang trong mình đầy tiềm năng phát triển trong tương lai gần, KN Paradise đã luôn khẳng định vị thế vàng của mình khi trở thành tâm điểm đầu tư của cả năm 2018.

Với hơn 1.000 sản phẩm nhà phố biển đã được triển khai và đến tay khách hàng, KN Paradise là cái tên không mấy xa lạ với giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cũng như những nhà tài phiệt muốn lựa chọn cho mình một nơi nghỉ dưỡng tách biệt với sự ồn ào và tấp nập nhưng không thiếu những tiện ích phồn hoa.

Khu Biệt thự biển Para Draco nằm ngay cạnh VIP Beach Club đẳng cấp với tầm nhìn trực diện ra bờ biển bãi dài, khiến vị thế của phân khu tựa như Thiên Long ngắm Biển.

CHÍNH SÁCH VÀ CAM KẾT TỪ PARA DRACO CAM RANH

Cam kết cho thuê Biệt Thự Para Draco lên tới 85% lợi nhuận có được từ chương trình cho thuê, nhưng đồng thời không thấp hơn 8% giá trị biệt thự chưa bao gồm thuế GTGT/ năm.

Cam kết trong vòng 5 năm kể từ ngày Chủ Đầu Tư bàn giao biệt thự.

Kỳ thanh toán theo cam kết cho thuê từ CĐT

  • Kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện.
  • Các kỳ tiếp theo: Thu nhập cam kết được tính toán và chốt số liệu thành 2 kỳ trong năm tài chính và được công bố vào ngày 30/06 và 31/12 hàng năm.

“Đặc biệt Para Draco một dự án được CĐT đặc biệt hộ trợ vay tài chính với thời gian vay tối thiểu 5 năm, tối đa 20 năm, tỷ lệ vay có thể đạt được là 65% giá bán biệt thự bao gồm VAT, cùng với đó có chính sách hộ trợ lãi suất 12 tháng đầu tiên kể từ khi giải ngân khoản vay, mức lãi suất hộ trợ cố định 7%/năm trong 12 tháng đầu tiên, ngân hàng vay vốn là ngân hàng mà CĐT chỉ định, hộ trợ ân hạng nợ gốc 12 tháng, đồng thời miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hộ trợ lãi suất.”

Sân KN Golf Link tại Para Draco

BIỆT THỰ BIỂN PARA DRACO CAM RANH
Đánh giá Bài viết

KN PARADISE CAM RANH
About admin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *