DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

12 Tháng Chín, 2016

Nhà đầu tư nước ngoài đổ xô vào thị trường bất động sản condotel Phú Quốc

Thị trường Căn hộ Condotel Phú Quốc, hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, ngày càng trở nên hấp dẫn đối với các nhà đầu tư nước ngoài vì vị trí đắc địa tại một trong những thiên đường du lịch hot nhất của Việt Nam và uy tín của các nhà phát triển đằng sau họ.

Ngày 08 Tháng Ba, một chiếc Boeing 787 của hãng hàng không Thụy Sĩ TUI Nordic, đóng gói với khách du lịch Bắc Âu, hạ cánh an toàn tại sân bay quốc tế Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Đội khách bắt đầu kỳ nghỉ đông của họ trên đảo Hòn ngọc Việt Nam. Một đại diện của hãng hàng không cho biết, trong những tháng cuối cùng của năm 2016, TUI Bắc Âu sẽ có các chuyến bay hàng tuần đến đảo Phú Quốc.

12466259_1124265717593246_2910875041029247007_o1

Condotel Quốc Phú hấp dẫn đối với các nhà đầu tư nước ngoài nhà đầu tư nước ngoài đổ vào thị trường bất động sản Phú Quốc condotel, nền kinh tế Việt Nam, tin tức kinh doanh, tin tức vn, cầu VietNamNet, tin tức tiếng Anh, tin tức Việt Nam, tin tức Việt Nam, tin tức VietNamNet, tin tức vn, Việt Nam tin tức ròng, tin tức mới nhất Việt Nam, Việt Nam tin tức phá vỡ

Bên cạnh đó là một điểm đến phổ biến cho khách du lịch từ Nga, Singapore, Malaysia và Thái Lan, Phú Quốc gần đây đã bắt đầu chào đón du khách đến từ châu Âu. Nhiều hãng hàng không nước ngoài gần đây đã mở ra con đường và tăng tần suất các chuyến bay đến đảo vì cơ sở hạ tầng cho du lịch đã nâng cấp đáng kể, đặc biệt là nhà ở. Thiên đường du lịch biển của Việt Nam đang đối mặt với những cơ hội mới, cả du lịch và bất động sản nghỉ dưỡng. Đây là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư bất động sản.

Nhà đầu tư nước ngoài đổ vào thị trường bất động sản Phú Quốc condotel, nền kinh tế Việt Nam, tin tức kinh doanh, tin tức vn, cầu VietNamNet, tin tức tiếng Anh, tin tức Việt Nam, tin tức Việt Nam, tin tức VietNamNet, tin tức vn, Việt Nam tin tức ròng, tin tức mới nhất Việt Nam, Việt Nam tin tức phá vỡ

Ngoài việc là một điểm đến hấp dẫn mới đối với du khách nước ngoài, Phú Quốc cũng đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư bất động sản quốc tế.

Vào đầu năm 2016, một sự kiện để giới thiệu khách sạn bất động sản Sun Group tại Singapore thu hút đại diện của hơn 200 công ty bất động sản hàng đầu. Ông Leong Boon Hòe, Giám đốc điều hành CBRE Singapore, cho biết rằng ba yếu tố làm cho khách sạn bất động sản tại Việt Nam hấp dẫn các nhà đầu tư Singapore là giá của họ cạnh tranh, vị trí tốt, và uy tín của các nhà phát triển.

Tại Singapore, một condotel ba phòng ngủ có giá từ $ 500,000 đến $ 840,000 trong khi một condotel tương tự ở Đảo Phú Quốc, Việt Nam chỉ có giá khoảng 25 phần trăm đó. Đây cũng là một trong những lý do cho nhà đầu tư Singapore để nhanh chóng chọn condotels với các địa điểm tuyệt đẹp trên Đảo Ngọc.

Nhà đầu tư nước ngoài đổ vào thị trường bất động sản Phú Quốc condotel, nền kinh tế Việt Nam, tin tức kinh doanh, tin tức vn, cầu VietNamNet, tin tức tiếng Anh, tin tức Việt Nam, tin tức Việt Nam, tin tức VietNamNet, tin tức vn, Việt Nam tin tức ròng, tin tức mới nhất Việt Nam, Việt Nam tin tức phá vỡ

“Singapore thường xuyên đi du lịch đến các nước Đông Nam Á. Họ thuê các căn hộ có giá hàng chục ngàn đô la một tháng để nghỉ ngơi. Và họ sẵn sàng chi thêm tiền để sở hữu một condotel ven biển”, một nhà đầu tư Singapore cho biết.

Không chỉ Singapore, Đảo Phú Quốc cũng đang thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của các nhà đầu tư nước ngoài khác. Jonathan Tizzard, Giám đốc nghiên cứu và định giá của Cushman & Wakefield cho biết, triển vọng lợi nhuận của khu nghỉ dưỡng ven biển của Việt Nam đang thu hút nhiều nhà đầu tư. Phú Quốc là quan tâm hàng đầu, tiếp theo là Đà Nẵng, Vũng Tàu …, đặc biệt là với các phân khúc Condotel mới nổi tại Việt Nam.

Là một sản phẩm mới tại Việt Nam trong vài năm qua, phân khúc condotels (căn hộ và tổ hợp khách sạn) là một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng truyền thống trên thị trường quốc tế. Hiệu quả của Condotel đã được chứng minh trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng khu vực và quốc tế như Singapore, Boracay (Philippines), Bali (Indonesia), Sydney (Úc) … với giá trị gia tăng.

Nhà đầu tư nước ngoài đổ vào thị trường bất động sản Phú Quốc condotel, nền kinh tế Việt Nam, tin tức kinh doanh, tin tức vn, cầu VietNamNet, tin tức tiếng Anh, tin tức Việt Nam, tin tức Việt Nam, tin tức VietNamNet, tin tức vn, Việt Nam tin tức ròng, tin tức mới nhất Việt Nam, Việt Nam tin tức phá vỡ

Condotels là nóng ở Việt Nam cách đây năm năm, khi các nhà đầu tư chạy đua để có được bàn tay của họ trên condotels từ các dự án quốc tế, chẳng hạn như Hyatt Regency và Azura tại Đà Nẵng. Tại thời điểm đó, giá đã lên đến $ 4,500 cho mỗi mét vuông. Vào cuối năm 2015 condotels đã trở lại với dự án Condotel Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay Sun Group, và xét xử của chào đón nồng nhiệt của thị trường, người ta có thể nói rằng condotels đã không bị mất độ bóng của họ.

Theo Nhóm Trung tâm bất động sản Sun (nhà phát triển dự án), sau khi biết về nhu cầu khách hàng và kiểm tra tính bền vững của mô hình này ở các thị trường quốc tế, Sun Group đã tái thiết lập các mô hình Condotel đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Các tiêu chuẩn quốc tế là gì? condotels Sun Group nằm trong khu nghỉ mát và gần với bờ biển. Mật độ xây dựng là 30 phần trăm, còn lại 70 phần trăm được dành riêng cho không gian và 5 sao tiện nghi xanh. Các nhà phát triển phạm lợi nhuận ít nhất 9 phần trăm mỗi năm trong chín năm, và chủ sở hữu của condotel được 135 đêm trong bất động của họ hoặc một kỳ nghỉ có thể so sánh cho những chín năm.

Không chỉ Sun Group, nhưng cũng có nhiều công ty bất động sản, chẳng hạn như Tập đoàn Vingroup và LDG Group, đang nhìn thấy cơ hội lớn trong phân khúc condotel. Với các nhà đầu tư cá nhân, sự hấp dẫn của Condotel xuất phát từ những lợi thế về giá cả, địa điểm, lợi nhuận và các chương trình timeshare …
nhà đầu tư nước ngoài đổ vào thị trường bất động sản Phú Quốc condotel, nền kinh tế Việt Nam, tin tức kinh doanh, tin tức vn, cầu VietNamNet, tin tức tiếng Anh, tin tức Việt Nam, tin tức Việt Nam, tin tức VietNamNet, tin tức vn, Việt Nam tin tức ròng, tin tức mới nhất Việt Nam, Việt Nam tin tức phá vỡ

Condotels cũng là một sự lựa chọn hấp dẫn so với các lựa chọn đầu tư khác. Nếu ai mua một căn hộ trong thành phố, một vẫn còn khó khăn để nghĩ ra cách để kiếm được lợi nhuận. Trong trường hợp của một condotel, nhà phát triển cam kết lợi nhuận cố định. Đôi khi lợi nhuận một trong những làm thậm chí còn cao hơn mức cam kết. Nó có thể đạt tới 15 phần trăm mỗi năm hoặc cao hơn nếu condotels được quản lý bởi công ty khách sạn quốc tế nổi tiếng.

Đặc biệt, sự hấp dẫn của condotels cũng xuất phát từ giá cả. Với tương đương với vốn đầu tư trong các căn hộ tại các thành phố lớn, các cơ hội đầu tư trong condotels mở cửa cho rất nhiều người, không chỉ những người giàu có như các loại khác của khu nghỉ dưỡng.

Với sự trở lại ngoạn mục vào thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của Việt Nam, Condotel hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2016.

Nhà đầu tư nước ngoài đổ xô vào thị trường bất động sản condotel Phú Quốc
Đánh giá Bài viết

Comments

comments

Bài viết mới , , , , , , , , , ,
About admin