DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

21 Tháng Chín, 2016

Mở bán Tòa Nam Dự án Gold Coast Nha Trang

Dự án Gold Coast Nha Trang (số 1 Trần Hưng Đạo), liền kề Nha Trang Center,cách bờ biển 100m và nằm trong khu trung tâm đường Trần Phú, Gold Coast trở thành một trong những dự án sở hữu vị trí đắc địa hàng đầu. Trong khoảng cách gần, cư dân tại Gold Coast có thể tiếp cận mọi dịch vụ cao cấp nhất của Nha Trang: bãi biển trong xanh, trung tâm thương mại, quán bar cao cấp, tổ hợp các khách sạn 5 sao…

Dự án Gold Coast Nha Trang có quy mô 40 tầng, gồm 13 tầng tầng thương mại dịch vụ và 27 tầng căn hộ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế, cùng với 3 tầng hầm bên dưới.. Đến thời điểm hiện tại, Gold Coast là một trong những dự án có quy mô và chiều cao lớn nhất trong khu vực trung tâm thành phố Nha Trang.

Khi hoàn thiện, dự án sẽ cung cấp cho thị trường hơn 920 căn hộ cao cấp diện tích từ 48 m2 (1 phòng ngủ), 60-70m2 (2 phòng ngủ) và 122-138m2 (3 phòng ngủ) theo thiết kế và trang trí hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao, sẽ mang lại lựa chọn cho nhu cầu nghỉ dưỡng gia đình và khách du lịch quốc tế. Hơn 80% số lượng căn hộ có tầm nhìn biển từ ban công.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, với mức giá từ 33 triệu/m2, khách hàng cần bỏ ra từ 1,5 tỷ đồng là sở hữu ngay căn hộ chuẩn 5 sao tại dự án. Đặc biệt, khi mua căn hộ, ngoài thời gian sử dụng miễn phí cho các kì nghỉ, tất cả các khách hàng đều được chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận cho thuê hấp dẫn với 8% trong 3 năm đầu.

Dự án được phát triển bởi Công ty Cổ phần Thanh Yến – đơn vị uy tín đã có nhiều kinh nghiệm đầu tư và phát triển các dự án có quy mô lớn như: Nha Trang Center, Thanh Đa View, Cao ốc Căn hộ Thanh Yến Nhà Bè, Khu phức hợp thương mại dịch vụ Văn phòng, căn hộ cao cấp quận 7…

Dự án Gold Coast Nha Trang chuẩn bị mở bán tòa Nam có view biển và view đường Lý Tự Trọng cự kỳ thoáng mát và xinh đẹp.

Liên hệ ngay chủ đầu tư: 0906471891 để được tư vấn thông tin cụ thể và chính xác nhất.

Mở bán Tòa Nam Dự án Gold Coast Nha Trang
Đánh giá Bài viết

Comments

comments

Bài viết mới , , , ,
About admin