DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

14 Tháng Chín, 2020

Khu Đô Thị Angel Island

Theo thông tin từ Công ty Cổ phần Phát triển Địa ốc Sông Tiên, với mong muốn tạo nên một dự án khác biệt, đặc biệt nhất Việt Nam

Mật độ xây dựng của dự án Angel Island rất thấp, chỉ khoảng 16%. Toàn bộ dự án bao gồm 2.000 căn biệt thự, nhà phố và một block căn hộ với khoảng 1.700 căn hộ.

Theo tiết lộ của chủ đầu tư, tổng vốn đầu tư dự án khoảng 20.000 tỷ đồng.

Dự án chia làm 6 phần kỳ và dự kiến sẽ hoàn thành phần xây dựng vào năm 2026

Theo giới thiệu, phần lớn diện tích dự án sẽ được sử dụng cho các tiện ích và cảnh quan như nhà trẻ trường học, trại dưỡng lão, khu mua sắm… một trong những điểm đáng chú ý của dự án này là sẽ có một bến du thuyền và một khu du lịch với những dịch vụ chưa từng có trên thị trường Việt Nam.

Trong tương lai, chủ đầu tư cũng tính đến phưng án xây dựng một tuyến cáp treo từ TPHCM sang dự án để phục vụ du lịch.

Về CTCP Phát triển Địa ốc Sông Tiên, mặc dù là một cái tên khá mới trên thị trường bất động sản, thế nhưng doanh nghiệp này có mối liên quan khá chặt chẽ với Suối Tiên Group – một công ty tên tuổi trong lĩnh vực du lịch.

Suối Tiên Group thành lập từ tháng 10/2008, là chủ đầu tư Khu Du lịch văn hóa Suối Tiên (quận 9, TP.HCM).

Tính đến tháng 11/2016, Suối Tiên Group có quy mô vốn điều lệ đạt 600 tỷ đồng. Suối Tiên Group cũng là chủ đầu tư dự án Thành phố Du lịch Sơn Tiên quy mô 380 hecta, tổng vốn đầu tư 50.000 tỷ đồng.

Tại dự án này, hồi cuối năm ngoái CENTRAL đã được chủ đầu tư chọn làm nhà thầu cho hạng mục dự án Công viên nước vịnh sóng thần và Dòng sông kỳ diệu.

Hạng mục này dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào khai thác trong măm 2021. Đây sẽ là khu vui chơi có những ngọn sóng thần nhân tạo cao 3 mét, kết nối với Dòng sông Kỳ diệu dài gần 1 km. Trong đó, còn có 7 cụm trò chơi, máng trượt cảm giác mạnh.

Bài viết mới
About admin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *