DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

13 Tháng Chín, 2016

Golden Bay

Golden Bay là một mới đất chào bán dự án để bán tại khu vực biển được biết đến như là “Long Beach – Cam Ranh” (Bai Dai Beach). đất có sẵn để bán nằm đối diện với đường Nguyễn Tất Thành – Quốc lộ 1A đến Nha Trang. Chỉ 10 phút phải mất từ ​​Sân bay quốc tế Cam Ranh và 20 km đến thành phố Nha Trang. biệt thự liền kề kết hợp với các dịch vụ, căn hộ kết hợp với đánh giá cao khách sạn 4 sao.

golden-bay

Khi đi vào hoạt động, điều này không chỉ là điểm đến hấp dẫn khách du lịch với các hoạt động giải trí theo tiêu chuẩn quốc tế, mà còn là một nơi để sống trong hòa bình và mãn nguyện, khu nghỉ mát lý tưởng cho các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài.

Quy mô: Dự án tổng thể: 79 ha, được chia thành 8 khu vực nhỏ bé đi theo phong cách: Pháp, Ý, Mỹ, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Úc

Diện tích mỗi lô: từ 7m x 18m, 8m x 18m, 12m x 18m, 14 x 25m.

Các tiện ích:
– Nằm trong khu phức hợp du lịch của khu nghỉ mát nổi tiếng của Nha Trang.
– Khoảng Tiện ích: thuộc khu nghỉ mát của Golden Bay, bạn có thể tận hưởng những dịch vụ sang trọng của việc lập kế hoạch quốc tế khu nghỉ mát hạng hệ thống đồng bộ với các khu nghỉ dưỡng sân golf, khách sạn 5 sao đã được đưa vào hoạt động.
– Khu vực nội thất tiện ích: trung tâm thương mại, khách sạn, bệnh viện, trường học, công viên, nhà hàng, sân tennis …
– Được thiết kế với sự đa dạng của các mô hình phong cách châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Úc, Nhật Bản …

Phương thức thanh toán:

Thanh toán linh hoạt thông qua lịch trình của các nhà đầu tư trong vòng 12 tháng. Bạn có thể có được một vùng đất để bắt đầu xây dựng ngay lập tức.

Golden Bay
Đánh giá Bài viết

Comments

comments

Bài viết mới , , , , , , , , , , , ,
About admin