DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

23 Tháng Sáu, 2020

Dự án The Aston sẽ là biểu tượng thành phố Nha Trang mới

Ðược lấy cảm hứng từ ngọn gió biển dịu êm hòa quyện với làn gió núi mát lành và những đường cong mềm mại của bãi biển, The Aston đang dần vươn cao nổi bật bên bờ biển Trần Phú và được kỳ vọng trở thành biểu tượng vừa kiêu hãnh, vừa nên thơ của thành phố du lịch Nha Trang hiện đại và năng động.

Dự án The Aston Nha Trang

Dự án The Aston Nha Trang

Tại các thành phố lớn trên thế giới đều có các công trình nổi tiếng nằm ở những vị trí trung tâm, mang tính biểu tượng, tạo ấn tượng mạnh mẽ trong lòng du khách mỗi khi ghé thăm. Nằm ở một trong những vị trí trung tâm bậc nhất Nha Trang, ngay từ khi còn ấp ủ ý tưởng thiết kế, The Aston đã được định vị sẽ trở thành một trong những tòa tháp mang tính biểu tượng của thành phố biển Nha Trang mới, năng động, đầy triển vọng.

Ðây cũng là một trong những công trình hiếm hoi nằm ngay trục Quảng trường Trung tâm, Tháp Trầm Hương và đối diện bãi biển Trần Phú – Nơi được coi là trung tâm của thành phố Nha Trang với hàng loạt các hoạt động vui chơi, giải trí sôi nổi và thu hút khách du lịch. Ðó cũng là vị trí trái tim của thành phố Nha Trang hiện đại, tạo nên dấu ấn hiếm có trong lòng người dân Khánh Hòa cũng như du khách.

Những trải nghiệm đẳng cấp

Với chiều cao 39 tầng, The Aston Nha Trang còn mang đến những tiện ích đẳng cấp, độc đáo như skybar, nhà hàng rooftop… Trong đó, điểm nhấn là hạng mục bể bơi nước mặn vô cực trên tầng 39 – Tầng cao nhất của tòa tháp. Bể bơi này được thiết kế đặc biệt tạo hiệu ứng không có thành bể, mang lại cho du khách cảm giác như không gian trải dài vô tận tới chân trời.

Dự án The Aston Nha Trang

Ðặc biệt hơn, bể bơi nước mặn vô cực tại dự án The Aston Nha Trang có đáy được làm bằng kính trong suốt khiến làn nước trong xanh như một tấm gương soi, và được đặt vắt ngang qua 2 giếng trời của tòa tháp, cho phép du khách vừa bơi vừa nhìn xuyên thấu xuống dưới thành phố biển, nó mang đến cảm giác mênh mông về chiều rộng, sâu thẳm về chiều sâu và lơ lửng trong không trung.

Cùng với thiết kế ấn tượng mô phỏng theo đường cong mềm mại của bờ biển Nha Trang, và mặt cắt hình ellipse của tòa nhà đồng thời được đặt ở tầng cao nhất của dự án The Aston Nha Trang, bể bơi nước mặn vô cực đáy kính trong suốt hứa hẹn sẽ mang lại cho gia chủ cũng nhưng du khách dừng chân tại đây những trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

———————————————————-

Website: https://www.the-aston.com/
Hotline: 0901.83.82.83

Bài viết mới
About admin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *