DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

26 Tháng Mười Một, 2018

DỰ ÁN BÀ RỊA CITY GATE

SIÊU DỰ ÁN BÀ RỊA CITY GATE ĐƯỢC ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN NGAY CỔNG CHÀO THÀNH PHỐ BÀ RỊA, TỈNH BÀ RỊA – VŨNG TÀU CỦA TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH. LÀ MỘT TRONG NHỮNG ĐIỂM NÓNG ĐÓN ĐẦU CƠN SỐT ĐẤT VÙNG VEN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH SAU CHỦ TRƯƠNG HẠN CHẾ DỰ ÁN TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH VỪA ĐƯỢC THÔNG QUA, BÀ RỊA CITY GATE LÀ ĐIỂM THU HÚT MỚI MANG ĐẾN LỢI NHUẬN KHÔNG THỂ BỎ QUA CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ HIỆN TẠI.

Dự án Nhà phố – Biệt thự Ba Ria City Gate là dự án khu đô thị mới tại Quốc lộ 51, Phường Long Hương, Thành phố Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án nằm ngay trên Quốc lộ 51A từ thành phố Hồ Chí Minh vào thành phố Bà Rịa, Khu đô thị mới Bà Rịa City Gate xứng tầm đẳng cấp quốc tế với tổng diện tích toàn khu dự án hơn 50,02 ha bao gồm nhà liên kế 987 căn, nhà biệt thự 255 căn.

Dự án Ba Ria City Gate tọa lạc trên khu đất vàng 50,02 ha mặt tiền Quốc lộ 51 với tổng mức đầu tư khủng lên đến 659 triệu đô la Mỹ. Dự án đất nền, nhà phố, biệt thự, shophouse Bà Rịa Vũng Tàu này đánh dấu sự hợp tác của Công ty TNHH Xây dựng Đông Nam – Bà Rịa Vũng Tàu và Công ty CP Property X (công ty con của Tập đoàn uy tín Hưng Thịnh) hứa hẹn mang đến một sản phẩm bất động sản có hạ tầng, tiện ích nội khu đẳng cấp. Dự án khu đô thị Bà Rịa City Gate chuẩn bị mở bán giai đoạn 1 trong Tháng 12 tới với số lượng nền đẹp giúp khách hàng lựa chọn và dễ sở hữu.

“Mới đây Chủ đầu tư Hưng Thịnh cũng vừa công bố một dự án Biệt thự đẳng cấp với tên gọi Para Draco nằm tại Khu đô thị sang trọng bật nhất Bãi Dài Canh Ranh là Kn Paradise. Với dự kiến bán hết 100% sản phẩm này chỉ trong vòng 2 tuần công bố, dự án đang nhận được nhiều luồn thông tin quan tâm từ các đại gia cũng như khách hàng đầu tư trong và ngoài nước. Xem  thêm

Dự án Bà Rịa City Gate

Dự án Bà Rịa City Gate

TỔNG QUAN DỰ ÁN BÀ RỊA CITY GATE

 • Tên dự án: Ba Ria City Gate
 • Vị trí: Quốc lộ 51, Phường Kim Dinh & Phường Long Hương, Thành phố Bà Rịa Vũng Tàu
 • Chủ đầu tư: Cty TNHH Xây dựng Đông Nam – Bà Rịa Vũng Tàu
 • Đơn vị phát triển & phân phối chính thức: Cty CP Property X – Hưng Thịnh Land
 • Tổng mức đầu tư: 659 triệu đô la Mỹ (USD)
 • Tổng diện tích: 50,02 ha
 • Loại hình: Đất nền, Nhà phố, Biệt thự, Compound, Shophouse…
 • Quy mô: gồm 987 căn nhà liên kế, 255 căn biệt thự, 6 block chung cư với tổng cộng 360 căn
 • Hệ thống tiện ích vượt trội: gồm bệnh viện quốc tế 200 giường rộng 5.1 ha, công viên trường học rộng 4.2 ha, trung tâm thương mại rộng 1.2 ha
 • Dự kiến khởi công: Năm 2018
 • Pháp lý: Quy hoạch 1/500, sổ hồng vĩnh viễn

VỊ TRÍ DỰ ÁN BÀ RỊA CITY GATE 

Vị thế bật nhất được xem như cổng chào thứ hai của Thành phố Bà Rịa, Dự án Bà Rịa City Gate nằm mặt tiền Quốc lộ 50, cung đường chính di chuyển từ Tp Hồ Chí Minh – Bà Rịa – Vũng Tàu. Với một mặt trực diện dòng Sông Dinh hiền hòa và thơ mộng. Bà Rịa City Gate là tượng đài của sự Hưng Thịnh.

Sở hữu một quỹ đất hái ra tiền, Tập đoàn với định hướng phát triển Đô thị Bà Rịa City Gate thành một điểm nóng của BĐS toàn Tỉnh.

Thời gian vừa qua tại thị trường BĐS Bà Rịa – Vũng Tàu đang đang diễn ra một làn sóng ngầm của các đại gia địa ốc về đây săn quỹ đất và triển chuẩn bị triển khai hàng loạt dự án lớn nhỏ.

Theo một diễn biến khác tại thị trường này khá nhiều dự án từng bị ‘đắp chiếu’ trong thờ gian dài đã và đang rục rịch khởi động quay trở lại, trở thành một đường đua mới của các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản.

Đây có phải là động thái đón lõng xu hướng được dự báo có khả năng tăng trưởng mạnh trong thời gian tới đối với vùng đất vốn có truyền thống và nhiều thế mạnh về du lịch này?

VỊ TRÍ DỰ ÁN BÀ RỊA CITY GATE

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ ĐÔ THỊ BÀ RỊA CITY GATE

Tên dự án Khu đô thị Bà Rịa City Gate
Chủ đầu tư Hưng Thịnh
Đơn vị phát triển Hưng Thịnh
Vị trí dự án Nam Quốc lộ 51A, Phường Kim Định – Long Hưng, Thành phố Bà Rịa
Tổng diện tích 50,2 heta
Tổng mức đầu tư 1.500 tỷ đồng
Loại hình Nhà phố + Biệt thự + Chung cư 
Tiện ích Bệnh viện Quốc tế 200 giường + Công viên + Trường học + Trung tâm thương mại

ĐÁNH GIÁ THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG RA SAO CỦA BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT NỀN BÀ RỊA CITY GATE !

Dự án Ba Ria City Gate

Dự án Ba Ria City Gate

 

DỰ ÁN BÀ RỊA CITY GATE
5 (100%) 8 votes

BÀ RỊA - VŨNG TÀU
About admin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *