DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

18 Tháng Năm, 2017

ĐAN VIỆN CITEAUX CAM RANH CITY GATE

ĐAN VIỆN CITEAUX CAM RANH CITY GATE

Dự án Cam Ranh City Gate đang là dự án được quan tâm nhất tại bờ bắc của vịnh đảo Cam Ranh, được xây dựng như một khu đô thị sinh thái kiểu mẫu được quy hoạch trở thành một khu kinh tế, một khu du lịch trọng điểm của Tỉnh Khánh Hòa. Ngoài quy mô to lớn của mình, Cam Ranh City Gate còn được truyền thông chú ý về quy hoạch nội khu, với chỉ 1/3 diện tích đất để kinh doanh, còn lại gần 2/3 diện tích được xây dựng khu resort, du lịch sinh thái, và đặc biệt và quần thể kiến trúc của Đan Viện Citeaux từ thời Pháp thuộc được bảo tồn và trùng tu. ĐAN VIỆN CITEAUX CAM RANH CITY GATE hứa hẹn được mở cửa cho khách hàng tham quan vào cuối năm 2018.

980 Triệu / Sản Phẩm

HOTLINE  0907 922 221

ĐAN VIỆN CITEAUX CAM RANH CITY GATE

MỘT VÀI THÔNG TIN VỀ ĐAN VIỆN CITEAUX CAM RANH CITY GATE.

Đan viện (Monastère): nghĩa là nhà dòng dành riêng cho các đan sĩ chiêm niệm sống của chính mình. Những tu sĩ ở tại nơi này được gọi tên là Đan sĩ  (moines).Bề trên được gọi tên là Đan Viện Trưởng, Bề trên thượng cấp được chúc phong được gọi là Đan Viện Phụ (Père Abbé). Đan viện có bề trên là Đan Viện Phụ được gọi là Đan Phụ Viện (Abbaye).

ĐAN VIỆN CITEAUX CAM RANH CITY GATE

Citeaux: là địa danh nơi ba vị thánh Robertô, Albêricô và Stêphanô  cùng với một số đan sĩ Biển Đức từ dòng Molesme đến khai quang sáng lập “Tân Đan Viện”. Citeaux hay Cisterne có nghĩa là vùng lau sậy hoang dã.

Thời gian xây dựng: từ năm 1034 đến năm 1038

Kiểu kiến trúc: kiến trúc Gothic, kiểu kiến trúc với thiết kế mái vòm theo hình nhọn, thiết kế với khá nhiều cửa sổ lớn, hệ thống kết cấu nhà thờ Gothic là một hệ thống không gian lớn, dùng khung chịu lực, tách biệt rõ rệt giữa kết cấu chịu lực và kết cấu ngăn cách, với những thành phần chính tính từ đổ mái xuống là: vòm mái hình múi có sống, cuộn nhọn, cột và cuộn bay.

Năm 1975: Đan viện đã được Quốc hữu hóa

Thuộc dòng: Xitô, một dòng tu của đạo Công Giáo, đan viện này dành riêng cho Nam giới.

ĐAN VIỆN CITEAUX CAM RANH CITY GATE

TỔNG QUAN SƠ VỀ DỰ ÁN CHỨA ĐAN VIỆN CITEAUX CAM RANH CITY GATE

Với quy mô toàn bộ dự án CAM RANH CITY GATE hơn 100 heta bao gồm khu đất xây biệt thự đơn lập, biệt thự liền kê, biệt thự kết hợp dịch vụ, biệt thự kết hợp với khách sạn chuẩn 5 sao, nhà phố, công viên và trường học, khu sinh hoạt thể thao, nhà hàng, trung tâm thương mại.. và diện tích mặt nước sở hữu.

cam-ranh-city-gate-gia-du-an

Tổng mật độ xây dựng của CAM RANH CITY GATE là 47%, được đầu tư và xây dựng bởi Công ty TNHH Câu lạc bộ Du thuyền và Nghỉ dưỡng Cam Ranh, dự án nằm bờ bắc của vịnh đảo này, triển khai gồm 2 giai đoạn.

Vị trí dự án mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, hướng từ Cầu Long Hồ đến Mỹ Ca.

Nằm trong quy hoạch bờ bắc của Vịnh đảo Cam Ranh, với hơn 22 Resort nghỉ dưỡng trên toàn bộ bán đảo, cùng hàng loạt các dự án được hình thành trong khu vực, hứa hẹn là một điểm sốt mới sau Nha Trang.

vi-tri-du-an-cam-ranh-mystery-villas

Tại dự án còn được quy hoạch một khu quá cảnh của Sân bay Quốc Tế Cam Ranh, một điểm khẳng định thêm cho giá trị đầu tư của CAM RANH CITY GATE.

GÍA TRỊ ĐẦU TƯ CỦA DỰ ÁN CHỨA ĐAN VIỆN CITEAUX CAM RANH CITY GATE

Hiện tại dự án có mức giá chỉ giao động từ 8 – 12 triệu/m2, một lợi thế đáng gờm của Cam Ranh City Gate khi hàng loạt những dự án lân cận đang sốt giá khá cao như Golden Bay, Khu đô thị Vĩnh Hòa, Khu đô thị Mỹ Gia, Khu đô thị Lê Hồng Phong 2, Đất nền An Bình Tân.

gia-condeel

gia-dat

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CỦA CAM RANH CITY GATE.
  • Đợt 1: Ngay sau khi ký Hợp Đồng: 40%
  • Đợt 2: 02 tháng kể từ ngày ký Hợp Đồng: 10%
  • Đợt 3: 04 tháng kể từ ngày ký Hợp Đồng: 10%
  • Đợt 4: 06 tháng kể từ ngày ký Hợp Đồng: 10%
  • Đợt 5: 08 tháng kể từ ngày ký Hợp Đồng: 10%
  • Đợt 6: 10 tháng kể từ ngày ký Hợp Đồng: 10%
  • Đợt 7: Nhận thông báo bàn giao Nền: 8%
  • Đợt 8: Nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở/sử dụng nhà: 2%
LIÊN HỆ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CAM RANH CITY GATE
HỘ TRỢ TƯ VẤN VÀ LẤY SẢN PHẨM

0907 922 221

ĐAN VIỆN CITEAUX CAM RANH CITY GATE
5 (100%) 4 votes

DỰ ÁN CAM RANH CITYGATE
About ly thien binh