DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

8 Tháng Chín, 2016

Có phải Căn hộ Khách sạn Condotel là một đầu tư tốt?

Được ca ngợi là một trong những thiên đường nhiệt đới quyến rũ nhất trong khu vực Đông Nam Á với ân huệ thiên nhiên khác nhau như bãi biển cát trắng lấp lánh dài và phong cảnh ngoạn mục, Việt Nam là một điểm đến tiềm năng để phát triển và đầu tư vào du lịch sản phẩm bất động sản, đặc biệt là Condo Hotel. Đặc biệt, thành phố biển Nha Trang là một trong những thành phố có phát triển tốt mô hình căn hộ khách sạn.

banner-gold-coast-nha-trang

Các thành phố biển Nha Trang đánh dấu nó vị trí nổi bật trong bản đồ du lịch của Trung tâm Việt Nam với tổng diện tích 5.197km2 và dân số 1,2 triệu người. Nhờ lợi thế địa lý của nó, thành phố Nha Trang đã là một đầu mối giao thông, trung tâm kinh tế và văn hóa của khu vực.

Với 385km bờ biển dài tuyệt đẹp, 200 hòn đảo ven biển và hơn 100 hòn đảo và rạn san hô khác nhau của quần đảo Trường Sa, 4 vịnh ven biển lớn (vịnh Vân Phong, vịnh Nha Phu, vịnh Nha Trang và vịnh Cam Ranh). Vịnh Nha Trang là một thành viên của câu lạc bộ các vịnh đẹp nhất thế giới. Đây là một lợi thế tiềm năng cho phát triển du lịch và nghỉ mát bất động sản và Condotel tại Nha Trang trong tương lai.

Theo số liệu của Tổng cục Du lịch Việt Nam, dự kiến từ năm 2015 – 2030, tổng số lượt khách quốc tế đến Khánh Hòa tăng từ 1 – 1,2 triệu; ngày lưu trú trung bình tăng từ 2,4 – 3,0; Số lượt khách nội địa tăng từ 2,4 – 5 triệu; ngày lưu trú trung bình tăng từ 1,2 – 1,8; tổng số ngày khách tăng từ 2,9 – 9 triệu. Nhu cầu về buồng khách sạn đối với khách quốc tế tăng từ 6.000 – 10.600, đối với khách nội địa tăng từ 7.000 – 13.100. Ước tính tổng thu từ khách quốc tế tăng từ 286 – 972 triệu USD, thu từ khách nội địa tăng từ 112,0 – 509,6 triệu USD. Từ những số liệu này có thể thấy, tiềm năng phát triển loại hình căn hộ khách sạn tại Nha Trang là rất lớn. Các nhà đầu tư thông thái cũng đã nhanh chóng tìm đến đây, mà điển hình là “ông lớn” Vingroup.

Điểm chung của tất cả các dự án Condotel Nha Trang là đều tích hợp đầy đủ những tiện ích và dịch vụ cộng đồng như bể bơi người lớn, bể bơi trẻ em, phòng hội nghị đa chức năng, nhà hàng, trung tâm spa, khu thể dục rèn luyện sức khỏe, ngân hàng, mua sắm… Ngoài ra, chủ nhân các căn hộ khách sạn còn được thoải mái sử dụng các dịch cao cấp của khách sạn như vệ sinh, giặt là, sửa chữa trang thiết bị, bảo dưỡng căn hộ… mà không cần phải lo lắng về tài sản của mình khi ở xa.

Có phải Căn hộ Khách sạn Condotel là một đầu tư tốt?
Đánh giá Bài viết

Comments

comments

Bài viết mới , , , , , , , ,
About admin