DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

15 Tháng Mười Một, 2018

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN METRO STAR

Chủ đầu tư Dự án Căn hộ Metro Star là sự hợp tác chiến lược giữa tập đoan CT Group và Soibuild Group Holdings Ltd. CT Group là một tập đoàn lớn mạnh về mảng kinh doanh nhà đất, được biết đến như biểu tượng của cộng đồng giới trẻ hiện đại, năng động và đa dạng.

Tập đoàn được thành lập từ năm 1992, trải qua một thời gian vun đắp bao khó khăn gian khổ, tập đoàn không ngừng lớn mạnh, đồng hành cùng sự phát triển của Đất nước trong giai đoạn “đổi mới” và “hội nhập” nền kinh tế toàn cầu.

Đến nay, CT Group đã có thể tự hào về những thành tựu to lớn mà mình đã đạt được trong suốt thời gian qua.

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN METRO STAR

THÔNG TIN VỀ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN METRO STAR

Từ những ngày đầu tiên thành lập, bước những bước đi đầu tiên với số lượng nhân viên đếm trên đầu ngón tay, những đồng vốn ít ỏi, CT Group đã gặp phải muôn trùng khó khăn thách thức nhưng bằng sự quyết tâm, nhẫn nại, kiên cường, lòng dung cảm và đoàn kết tập đoàn đã phát triển đi lên một cách nhanh chóng, trở thành tập đoàn hung mạnh giữa đất SG.

Đến năm 1998, CT Group bắt đầu mở rộng địa bàn, thành lập những công ty con, phát triển chuỗi cửa hang bán lẻ cao cấp khắp cả nước. Năm 2007, CT Group đã đạt được rất nhiều thành tựu, nhiều giải thưởng của Chính phủ và được Nhật báo Wall Street Journal của Hoa Kì nhìn nhận là “Móng vuốt của con rồng Việt Nam”.

Mới đây, tập đoàn cũng đã khánh thành cao ốc văn phòng CT Plaza phố Wall; tài trợ 500 triệu đồng cho chương trình “Đại hội thể thao lần VIII năm 2018”; tài trợ lưu trú cho vòng chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam; đẩy nhanh tiến độ của các dự án và tham gia hoạt động ngoại giao kinh tế quan trọng…

Là một tập đoàn lớn mạnh, CT Group luôn mang trên vai một sứ mệnh nặng nề trong việc đóng góp  sức mình vào việc xây dựng hình ảnh non sông Việt Nam tươi đẹp, xây dựng tiêu chuẩn cuộc sống mới cho xã hội.

Giúp phát triển con người, làm cho cán bộ nhân viên trở thành người chủ thực sự của tập đoàn, có thể hiểu và làm chủ được bản than, cải thiện cuộc sống, gia đình hạnh phúc. CT Group luôn phấn đấu xây dựng phát triển thành biểu tượng một tập đoàn giàu tính nhân bản, tính cộng đồng, làm chuẩn mực cho các tập đoàn khác.

Mối liên hệ sâu sắc về kinh tế, thương mại luôn là điểm nổi bật trong quan hệ giữa hai nước Việt Nam – Singapore với 45 năm quan hệ ngoại giao và 5 năm quan hệ đối tác.

Đặc biệt hơn nữa, Singapore là một nhà đầu tư lớn thứ 3 tại Việt Nam với 2.090 dự án vẫn còn hiệu lực, tổng số vốn đăng kí đầu tư trên 45 tỉ USD thời hạn đến tháng 7/2018.

Có thể nói rằng Singapore luôn là nhà đầu tư hang đầu của Việt Nam, một nhà đầu tư có tiêu chuẩn chất lượng và cam kết đầu tư lớn, thực hiện lại rất nhanh và hiệu quả. Các dự án được Singapore đầu tư đem đến nguồn lợi lớn cho kinh tế – xã hội Việt Nam.

Đại sứ Singapore tại Việt Nam Catherine Wong đã nói rằng: “Các công ty của Singapore là những nhà đầu tư nghiêm túc, lâu dài tại Việt Nam và họ tiếp tục cam kết sẽ đóng vai trò tích cực trong sự phát triển của Việt Nam”.

Tập đoàn Soibuild Group Holdings Ltd là một tập đoàn bất động sản tích hợp hang đầu Singapore được thành lập từ năm 1976. Soibuild Group và CT Group là hai tập đoàn thường xuyên có những dự án liên doanh với nhau.

Metro Star chính là một trong số những dự án liên doanh đó với tổng số vốn đầu tư lên đến gần 100 triệu USD cho 1.600 căn hộ.

Ngoài ra, hai tập đoàn này cũng đã ký kết thoả thuận về việc liên doanh phát triển nhà máy sản xuất công nghệ cấu kiện đúc sẵn nhằm phục vụ xây dựng dự án một cách nhanh chóng hơn.

Đây là công nghệ hoàn toàn mới vừa được áp dụng tại Singapore và mang đến những bước tiến hết sức quan trọng cho ngành xây dựng.

Dự án này trong tương lai chắc chắn sẽ rất có giá trị tiềm lực thúc đẩy nền kinh tế của nước nhà

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN METRO STAR
5 (100%) 1 vote

CĂN HỘ QUẬN 9
About admin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *