DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

8 Tháng Chín, 2018

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN HAUSBELO QUẬN 9

CHÚNG TÔI XIN CHIA SẺ THÔNG TIN TỔNG THỂ VỀ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN HAUSBELO QUẬN 9 HIỆN NAY, LÀ MỘT TRONG SỐ NHỮNG CHỦ ĐẦU TƯ CÓ 100% VỐN NƯỚC NGOÀI, TIẾP CẬN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM VỚI VỊ THẾ LÀ MỘT NHÂN TỐ MỚI, LIỆU EZLAND CÓ ĐỦ KHẢ NĂNG VÀ SỰ TIN TƯỞNG TRONG TỪNG DỰ ÁN CỦA MÌNH ? HÃY CÙNG CHÚNG TÔI TÌM HIỂU VỀ EZLAND CHỦ ĐẦU TƯ CỦA HAUSNEOHAUSBELO.CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN HAUSBELO QUẬN 9CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN HAUSBELO QUẬN 9

THÔNG TIN VỀ EZLAND CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN HAUSBELO QUẬN 9 CÓ NHỮNG GÌ?

EZLAND Việt Nam với tiền thân là Quỹ đầu tư quốc tế đến từ Châu Âu, có tên gọi KEY SICAV SIF là một quỹ đầu tư của Luxembourg, chủ đầu tư ngoại quốc này bước vào thị trường Việt Nam từ năm 2014 nhưng đến năm 2017 mới lần đầu tiên ra mắt thị trường Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZLAND Việt Nam.

Trước đó vào năm 2014, một quỹ đầu tư có tên Affordable Housing Fund (AHF) được thành lập với người đại diện là ông Đỗ Ngọc Dũng và ông Oliver Brazier. Đặt nền tảng đầu tiên cho quỹ đầu tư Luxembourg tham gia vào thị trường BĐS Việt Nam. AHF là một quỹ đầu tư với mục tiêu phát triển các dự án căn hộ thuộc tầm trung. Sau khi nhận định rõ ràng và kỹ lưỡng về thị trường tại đây, EZLAND chính thức được thành lập, trở thành cánh tay phải đắc lực cho quỹ đầu tư AHF xâm nhập vào thị trường căn hộ tầm trung, bắt đầu từ Quận 9.

Sau đó, vào chiều ngày 12/09/2017 tại Tổng Lãnh Sự Quán Pháp, EZLAND công bố và chính thức gia nhập thị trường Bất Động Sản Việt Nam với dự định đầu tư hơn 200 triệu USD vào thị trường. Ông Oliver Brazier đảm nhiệm vai trò làm Giám Đốc Điều Hành.

Là một doanh nghiệp sinh sau đẻ muộn nếu tính trên thị trường BĐS Việt Nam, không ít những khó khăn mà EZLAND phải đối mặt, trong đó vấn đề sở hữu quỹ đất là một trong số những thứ mà công ty cần giải quyết, chính vì thế lãnh đạo EZ Land Việt Nam cho biết mục tiêu của công ty là mua lại các dự án đầu tư của doanh nghiệp khác, nhưng đặc biệt và bắt buộc chỉ khai thác quỹ đất sạch, có quy hoạch đồng bộ, có hạ tầng tốt, chưa xây dựng công trình và công ty không sử dụng lại những thiết kế sẵn của nhà đầu tư trước đó, để khẳng định tên tuổi và mục tiêu của mình.

NHỮNG THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN HAUSBELO QUẬN 9 CÔNG TY EZLAND VIỆT NAM SẼ ĐƯỢC CẬP NHẬT MỚI NHẤT ĐẾN QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM. QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM VỀ VỊ TRÍ DỰ ÁN HAUSBELO

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN HAUSBELO QUẬN 9

 

 

 

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN HAUSBELO QUẬN 9
5 (100%) 7 votes

CĂN HỘ QUẬN 9
About admin