DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

30 Tháng Bảy, 2017

CHỦ ĐẦU TƯ CFLD KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI SWAN BAY ĐẢO ĐẠI PHƯỚC

CHỦ ĐẦU TƯ CFLD KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI SWAN BAY ĐẢO ĐẠI PHƯỚC

TẬP ĐOÀN CFLD (China Fortune Land Development) được biết đên là tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ cao với vự hiện diện trên 10 quốc gia. Thành lập năm 1998, trở thành đơn vị tiên phong trên toàn cầu và cùng kết hợp với chính phủ các quốc gia nhằm xây dựng các Thành Phố Công Nghiệp mới viới các giải pháp quy hoạch, xây dựng đô thị ưu việt để giải quyết các khó khăn mà các đô thị lớn trên thế giới gặp phải.

Tập Đoàn CFLD với sứ mệnh sử dụng kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển các đô thị công nghiệp mới trên toàn cầu nhằm phát triển kinh tế, xã hội tại các quốc gia mà chúng tôi hiện diện

chu-dau-tu-clfd-swan-bay

Không chỉ phát triển ở lĩnh vực công nghệ, CFLD còn được biết đến là một trong 10 tập đoàn bất động sản đứng đầu Trung Quốc. Tháng 6/2016 Wang Wenxue – Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Điều hành CFLD đứng thứ 453 trong danh sách 2.000 tỷ phú thế giới do Tạp chí Forbes bình chọn, với tổng tài sản lên đến 3,8 tỷ USD. Tập đoàn CFLD đã đàu tư phát triển trên 60 thành phố công nghiệp và hiện diện 14 quốc gia, những thành tựu CFLD đã đạt được

  • Chủ đầu tư số một trong lĩnh vực phát triển và vận hành thành phố công nghiêp
  • Nằm trong danh sách 50 công ty lớn nhất Châu Á 2016
  • Nằm trong danh sách 1000 công ty lớn nhất thế giới

cac-giai-thuong-tap-doan-clfd

Từ tháng 1/2016 CFLD đã làm việc với UBND tỉnh Đồng Nai ký thỏa thuận ghi nhớ với Tổng công ty CP Tín Nghĩa Corp Nai triển khai thành công khu công nghiệp lớn ở Đồng Nai như Thành phố công nghiệp mới (NIC), KCN Ông Kèo, đồng thời là chủ đầu tư khu đô thị Đông Sài Gòn lên đên 900 hecta. Tập Đoàn CFLD đang tập trung đẩy mạnh phát triển mạnh các dự án lớn tại các tỉnh Đông Nai, Long An.

gia-tri-cot-loi-CHỦ ĐẦU TƯ CFLD KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI SWAN BAY ĐẢO ĐẠI PHƯỚC

Năm 2016 hai quỹ đầu tư do Vina Capital quảng lý đã bán toàn bộ cổ phần tai Đại Phước Lotus cho Tập Đoàn CFLD phát triển gồm 6 khu vực phát triển và đổi tên thành SWAN BAY.

SWAN BAY đảo Đại Phước được mệnh danh là hòn ngọc phía Đông Sài Gòn, quy mô lên đến 464 hecta, với địa thế hình giot nước, phát triển như khu đô thị khép kín với nhiều tiện ích vượt trội.

Với ý tưởng mang đến cho khách hàng cuộc sống nghĩ dưỡng tốt nhất, một không gian sống đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn reort quốc tế, SWAN BAY đang chờ đón bạn.

TỔNG QUAN DỰ ÁN SWAN BAY ĐẢO ĐẠI PHƯỚC

quy-hoach-swan-bay

SWAN BAY HỘI TU VẺ ĐẸP TINH TÚY

CHỦ ĐẦU TƯ CFLD KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI SWAN BAY ĐẢO ĐẠI PHƯỚC
5 (100%) 2 votes

Comments

comments

Bài viết mới , , , , , , , , , , , , , ,
About Dinh Bao Ngan