DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

23 Tháng Hai, 2017

NHÀ Ở XÃ HỘI QUẬN 12 HOA PHƯỢNG

NHÀ Ở XÃ HỘI QUẬN 12 HOA PHƯỢNG

Với một thị trường đang khát những dự án căn hộ chung cư dành cho người có thu nhập trung bình và thấp, năm 2017 đánh dấu sẽ là một năm khởi sắc của phân khúc căn hộ tầm trung và giá rẻ. Chưa dừng lại ở đó, với việc NHCSXH tiếp tục triển khai gói hộ trợ mua nhà ở xã hội cho người dân tương tư gói 30.000 tỷ đã qua, sức nóng trong phân khúc này ngày càng cao. Và việc dự án căn hộ chung cư NHÀ Ở XÃ HỘI QUẬN 12 HOA PHƯỢNG chính thức được trình làng với những thông tin còn khá eo hẹp là một điều đáng vui mừng. Hiện nay với tên thương mại là NHÀ Ở XÃ HỘI ZEN TOWER

650 Triệu / 1 Căn hộ

Giá chính thức đã bao gồm VAT

NHÀ Ở XÃ HỘI QUẬN 12 HOA PHƯỢNG

Được biết chủ đầu tư dự án NHÀ Ở XÃ HỘI QUẬN 12 HOA PHƯỢNG này chính là Công ty TNHH Sợi Hạ Long. Với mục đích hộ trợ công nhân viên cũng như người dân tại khu vực có thể sở hữu cho mình một căn hộ bảo đảm chất lượng tuyệt đối, với mức giá chưa bao giờ rẻ hơn. Chỉ hơn 600 triệu/ căn 54 m2.

Vị trí dự án nằm tại số 34/1A Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12. Đối diện UBND Quận 12 và cung đường Lê Thị Riêng. Dự án được bao quanh bởi hàng loạt những tiện ích nổi bật như UBND Quận 12, Nhà máy Bia HEINEKEN, Trung tâm đào tạo sát hạch lái xe, Bệnh viện Gò Vấp, Nhà thờ Thạch Đà, Bệnh viện Quận 12, Công viên phần mềm Quang Trung, Trường quận sự Quân Khu 7.. trong bán kính 5 km.

Dự án NHÀ Ở XÃ HỘI QUẬN 12 HOA PHƯỢNG được xây dựng bởi chủ thầu hàng đầu lĩnh vực trong nước là công ty Phuoc Thanh Construction. Với hơn 13 năm tồn tại và phát triển vững mạnh trên thị trường, Phước Thành Construction đã ghi dấu ấn của mình qua hàng loạt những dự án lớn trên địa bàn thành phố: Chung Cư Centana Thủ Thiêm, Nhà Xưởng Cho Thuê Hi-Tech, Chung cư Hưng Phát, Chung cư CBCNV Cục 12 – Tổng Cục II – Bộ Quốc Phòng, Chung cư The EASTERN….

NHÀ Ở XÃ HỘI QUẬN 12 HOA PHƯỢNG

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP CHỦ ĐẦU TƯ ĐỂ ĐƯỢC CẬP NHẬT THÔNG TIN MỚI NHẤT

0907 922 221

NHÀ Ở XÃ HỘI QUẬN 12 HOA PHƯỢNG
5 (100%) 1 vote

Comments

comments

Bài viết mới , , , , , , , , , , , , , , ,
About admin