DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

18 Tháng Sáu, 2019

DỰ ÁN CHUNG CƯ BCONS GARDEN DĨ AN

Dự án Chung cư Bcons Garden Dĩ An Bình Dương là sản phẩm căn hộ của Tập đoàn Bcons, với thương hiệu sản phẩm rộng khắp trên thị trường khu Đông, Bcons Bình Dương được xem như một siêu dự án điển hình cho khu vực, sở hữu vị trí đẹp, giao thông kết nốt rộng khắp, hạ tầng khu vực hoàn thiện, và quy hoạch phát triển đồng bộ. Dự kiến dự án sẽ được cho ra mắt thị trường trong thời điểm Tháng 7/2019 tới đây.

Bcons Garden là giá trị kiến tạo niềm tin. Trọng tâm trong phát triển dự án phủ xanh của Tỉnh”

Phối cảnh Chung cư Bcons Garden Dĩ An

Phối cảnh Chung cư Bcons Garden Dĩ An

Tên dự án: Khu Căn hộ Bcons Garden

Vị trí dự án: Trung tâm Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Tổng diện tích dự án: 1,6 hecta

Mật độ xây dựng dự án: 35%

Số lượng căn hộ: 1.700 căn

Giá bán dự kiến: 20tr/m2

Tầng cao dự án: 29 tầng

  • 2 tầng hầm
  • 1 tầng thương mại
  • 26 tầng căn hộ
  • 1 sân thượng công viên
  • 1 tầng kỹ thuật

Diện tích đất cây xanh: 4.601 m2

Vườn treo nối giữa 2 block căn hộ

Mặt nước dự án: 384 m2

Hồ bơi người lớn và trẻ em

Diện tích căn hộ: 43m2 – 46m2; 56m2 – 63m2; 70m2

Hiện trạng: Đang Xây Dựng

# ĐIỂM NHẤN VÀNG TẠI BCONS GARDEN DĨ AN CÓ NHỮNG GÌ?

Bcons Garden được ra đời trong bối cạnh thị trường BĐS căn hộ tại Bình Dương đang trở nên ngày càng sôi động, hàng loạt những Chủ Đầu Tư lớn và nhà đầu tư dần chú tâm hơn về thị trường lâu nay bị bỏ ngõ này.

Quy hoạch hạ tầng đồng bộ, cùng việc phát triển mạnh mẽ hơn nữa của các cụm khu công nghiệp, khiến các công ty lớn đổ dồn về Bình Dương, kéo theo đó là lượng lớn các công nhân, chuyên gia trong và ngoài nước về làm việc cũng như sinh sống.

Phối cảnh trên cao Bcons Garden

# THIẾT KẾ MẢNG XANH RỘNG KHẮP CỦA CHUNG CƯ BCONS GARDEN BÌNH DƯƠNG

Tiện ích Căn hộ Bcons Garden Dĩ An được tích hợp hoàn hảo với cuộc sống đẳng cấp của cư dân, hàng loạt những tiện ích với phương châm thân thiện với môi trường – con người – cảnh quan.

Hệ thống công viên và mảng xanh hơn 4.000 m2, được lồng ghép trong khuôn viên dự án, thượng tầng chung cư cũng như vườn treo nối giữa 2 block dự án.

  • Điều đầu tiên chúng tôi mong muốn chính là ấn tượng về mảng xanh mà Bcons Garden mang lại ngay khi khách hàng bước chân vào dự án.
  • Phương châm thân thiện với mối trường và cuộc sống của cư dân luôn được đội ngũ thiết kế quan tâm như một định hướng chiến lược khi bố trí Tiện ích căn hộ Bcons Garden Dĩ An.

Trung tâm thương mại tại tầng trệt được bố trí không gian thoáng đạt và mang lại cảm giác mua sắp cực kì thú vị. Được bố trí thiết kế với vị trí tiện lợi nhất cho cư dân, cùng hệ thống kính cường lực Full tường làm tăng tối đa khả năng lấy sáng của không gian thương mại, cũng như tạo điểm nhấn bắt mắt cho dự án.

Phối cảnh block trên cao

Hệ thống đường chạy bộ xanh tại Bcons Dĩ An là điểm thiết kế nổi bật mà chúng tôi lồng ghép vô dự án của mình, trãi dài theo mảng xanh của Bcons là cung đường chạy bộ lót gạch găn nắp, là hàng cây xanh phủ 2 bên đường, là không gian trong lành nhất cho một buổi sang năng động cũng như cung đường đi dạo tuyệt hảo cho gia đình vào buổi xế chiều.

Hệ thống 2 hồ bơi tiện ích với độ sâu 0,5 m – 1,4 m – 1,5 m – 2m phù hợp cho cả người lớn và trẻ nhỏ, đồng thời tích hợp hệ thống lọc và làm sạch tiên tiến của Châu Âu, đảm bảo sức khỏe tốt nhất với những hoạt động dưới nước.

Phòng sinh hoạt cộng đồng với diện tích hơn 350m2 là trung tâm sinh hoạt chung của cư dân dự án, được bố trí sang trọng cho nhưng buổi họp bàn của cư dân với CĐT cũng như Ban quản lý tòa nhà. Hệ thống bản thông báo của chung cư được bố trí ngay tại cửa ra vào thang máy, cập nhật tình hình của công trình hoặc thông báo quan trọng đến quý cư dân.

Nhà mẫu Bcons Garden

Nhà mẫu Bcons Garden

# CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN BCONS GARDEN BÌNH DƯƠNG LÀ AI?

Chủ đầu tư thương hiệu căn hộ Bcons đình đám trên thị trường hiện nay được xây dựng và đầu tư bởi Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bcons với hơn 5 năm hoạt động và phát triển mạnh mẽ trên thị trường đầy cạnh tranh của BĐS khu vực.

Bước ngoặc lớn nhất gần đây của tập đoàn là buổi ký kết hợp tác chiến lược với đối tác A Asset, là một công ty trực thuộc Tập đoàn đa quốc gia PPSN Thái Lan

Vị trí Bcons Garden

Vị trí Bcons Garden

DỰ ÁN CHUNG CƯ BCONS GARDEN DĨ AN
Đánh giá Bài viết

Bài viết mới
About admin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *