DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

7 Tháng Chín, 2016

5 cách đơn giản để đầu tư trong Bất động sản

  1. Mua bất động sản cho thuê là cách lâu đời nhất và cơ bản nhất để đầu tư vào bất động sản. Các chủ đất tính đủ tiền thuê để trang trải các khoản thế chấp và các chi phí khác. Thông thường, chủ nhà phí chỉ đủ để trang trải các chi phí cho đến việc thế chấp được trả tiền. Vào thời điểm đó, hầu hết các thuê là lợi nhuận.
  2. Một cách khác là thông qua một tập đoàn đầu tư bất động sản, mà là giống như các quỹ nhỏ lẫn nhau đối với tài sản cho thuê. Một công ty mua hoặc xây dựng một nhóm các căn hộ hoặc căn hộ, và sau đó cho phép các nhà đầu tư để mua chúng thông qua các công ty, và do đó gia nhập nhóm. Một nhà đầu tư có thể sở hữu một hoặc nhiều đơn vị, nhưng các công ty hoạt động nhóm quản lý các đơn vị để đổi lấy một phần tiền thuê hàng tháng.
  3. Một số thương nhân mua bất động sản với mục đích giữ chúng trong một khoảng thời gian ngắn, thường ít hơn bốn tháng, và sau đó bán chúng cho một lợi nhuận. Cũng được gọi là lật, kỹ thuật này đòi hỏi phải mua bất động sản định giá thấp hoặc hoạt động trong một thị trường nóng.
  4. Quỹ tín thác đầu tư bất động sản, một REIT, được tạo ra khi một công ty hoặc tin tưởng sử dụng tiền đầu tư để mua và vận hành các tính thu nhập. REITs được mua và bán trên thị lớn giống như cổ phiếu. Để duy trì tình trạng REIT của nó, một công ty phải trả 90% lợi nhuận chịu thuế trong các hình thức cổ tức.
  5. Và bất động sản cung cấp cho các nhà đầu tư đòn bẩy. Mua cổ phiếu thông thường cần phải trả tiền đầy đủ giá trị khi bạn đặt lệnh. Tuy nhiên, nhiều khoản thế chấp yêu cầu ít nhất là 5% xuống, tạo điều kiện cho các chủ sở hữu để kiểm soát các tài sản và vốn chủ sở hữu của nó bằng cách chỉ trả một phần nhỏ của giá trị.
5 cách đơn giản để đầu tư trong Bất động sản
Đánh giá Bài viết

Comments

comments

Bài viết mới
About admin