DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

7 Tháng Năm, 2020

Tâm Đức Plaza sở hữu vị trí “độc nhất” tại Quận 5

Dự án căn hộ Tâm Đức Plaza tọa lạc ngay trung tâm Quận 5, mặt tiền đường Võ Văn Kiệt & 01 mặt sông (Kênh Tàu Hủ), liền kề ngay Quận 1 và Quận 7, dễ dàng kết nối với các Quận trung tâm Thành phố, các tỉnh ân cận miền Tây và miền Đông Nam Bộ. Dự án khu căn hộ cao cấp Tâm Đức Plaza hứa hẹn sẽ là điểm đến an toàn, hiệu quả với khản năng sinh lời cao cho những nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp.

VỊ trí dự án Tam Đức Plaza

VỊ trí dự án Tam Đức Plaza

Đôi nét về quận 5:

• Quận 5 là quận thuộc khu vực trung tâm của TP.Hồ Chí Minh, gắn liền với sự hình thành, phát triển 300 năm của khu vực Sài Gòn – Chợ Lớn.

• Tập trung chợ đầu mối lớn trên địa bàn quận, có đông đồng bào Hoa cư trú, sinh sống từ khá sớm.

• Do đặc tính của người gốc Hoa, khi xây nhà, làm dự án tại đây yếu tố về phong thủy, hướng nặng nề hơn những khu vực khác. Là quận thâm niên nên chủ yếu nhà phố, ít căn hộ, đa phần là chung cư cũ được xây từ trước 75.

• Hiện này TP.HCM đang có chủ trương phá bỏ những căn chung cư này để xây mới. Do đó, dự kiến 2-3 năm nữa, khu vực này sẽ mọc lên hàng loạt dự án nhà ở cao tầng hiện đại xen kẽ với nhà dân riêng lẻ.

Kết nối của dự án

Kết nối của dự án

Kết nối của dự án

Kết nối của dự án

TAM ĐỨC PLAZA SỞ HỮU TÂM ĐIỂM PHỒN HOA

Dự án căn hộ Tam Đức Plaza mong muốn mang đến cho quý khách hàng những tiện ích đa dạng, phong phú đáp ứng những nhu cầu trong sinh hoạt hàng ngày, kể cả những nhu cầu giải trí, thư giãn sau khoảng thời gian làm việc mệt mõi của quý cư dân. Đến với Dự án căn hộ Tam Đức Plaza quý khách không chỉ là mua một không gian để ở mà còn những giá trị hữu hình và vô hình.

Chưa được phân loại
About admin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *