DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

4 Tháng Tư, 2019

Dự án Zeitgeist Nhà Bè bùng nổ với dự án “khủng”, tiềm năng lớn

Dự án Zeitgeist Nhà Bè sở hữu vị trí chiến lược tại khu Nam Sài Gòn, cách không quá xa khu vực trung tâm và được quy hoạch rất đồng bộ với khá nhiều tiện ích nổi trội, mang đến một chốn an cư lạc nghiệp đúng nghĩa cho hàng nghìn cư dân trong tương lai.

Dự án Đại đô thị Zeitgeist Nhà Bè

Dự án Đại đô thị Zeitgeist Nhà Bè

Thời gian qua, một hiện tượng đáng chú ý nổi lên trên thị trường bất động sản là xu thế phát triển các dự án quy mô lớn (có diện tích trung bình từ hơn 100 ha trở lên).

Đầu tiên, động thái mạnh dạn tham gia các dự án siêu lớn cho thấy các doanh nghiệp bất động sản đang rất tự tin vào viễn cảnh phát triển của thị trường. Với cấu trúc dân số trẻ, tầng lớp trung lưu đang gia tăng mạnh mẽ, bất động sản Việt Nam được giới phân tích trong và ngoài nước tiếp tục đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn trong các năm tới.

Hai là, tiềm năng của khu đô thị vệ tinh ngày càng được được chú trọng. Nếu như giai đoạn 2008-2009 chứng kiến khá nhiều chủ đầu tư gặp rủi ro khi có phần vội vã tham gia vào các dự án ở cách khá xa trung tâm thành phố trong bối cảnh hạ tầng giao thông còn hạn chế, thì theo các chuyên gia, thời điểm hiện nay điều kiện thị trường ở các địa phương vùng ven đã có sự cải thiện đáng kể nhờ những bước nhảy vọt về hạ tầng giao thông, đặc biệt là cửa ngõ khu Nam Thành phố.

Theo đánh giá của các chuyên gia, chỉ trong vòng từ 2-3 năm tới khi hai trường đại học cùng hệ thống hạ tầng giao thông được hoàn thiện, khu vực Nhà Bè sẽ ngày càng sôi động khi trở thành một “đô thị đại học”. Dân cư gia tăng nhanh chóng sẽ là tiền đề thuận lợi cho thị trường bất động sản Nhà Bè phát triển mạnh mẽ để hướng tới những khách hàng có nhu cầu thực về nhà ở.

Nổi lên trong số các dự án bất động sản mới được triển khai tại đây đang thu hút được nhiều khách hàng tìm hiểu là dự án Zeitgeist Nhà Bè của Công Ty TNHH MTV phát triển GS Nhà Bè (tập đoàn lớn của Hàn Quốc).

Đất nền Zeitgeist hưởng lợi đáng kể nhờ sự thay da đổi thịt qua từng ngày của khu vực với hàng loạt tuyến đường trọng điểm đã và đang được triển khai xây dựng như tuyến Metro 4, các tuyến đường chính như Lê Văn Lương, Nguyễn Hữu Thọ, Phạm Hùng, Nguyễn Bình đều được nâng cấp và triển khai các hạng mục đi kèm nhằm gia tăng đối đa ưu thế về kết nối vùng giữa khu vực trung tâm về phía Nam.

Dự án mở rộng và xây mới cầu Cây Khô khi hoàn thiện sẽ kết nối trục đường Phạm Hùng vào trung tâm Huyện Nhà Bè, tạo thành trục giao thông xuyên tâm tại khu vực này. Dự án xây hầm chui có tổng vốn đầu tư giai đoạn 1 hơn 800 tỷ đồng được triển khai tại nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ tạo lực đẩy gia tăng giá trị bất động sản nơi đây.

Khu đô thị Zeitgeist Nhà Bè được đầu tư với diện tích lên đến 350 ha. Đầu tư một dự án siêu khủng, có diện tích hàng trăm ha không phải là chuyện đơn giản, đòi hỏi chủ đầu tư GS E&C Hàn Quốc phải tốn rất nhiều công sức và tiền bạc, bởi mức độ phức tạp của các dự án kiểu này lớn hơn nhiều so với các dự án có quy mô nhỏ và vừa.

Điều tích cực là bên cạnh việc tham vấn các đơn vị quy hoạch nổi tiếng thế giới để có được một thiết kế tổng thể đồng bộ, Tập đoàn GS E&C còn chịu khó học hỏi các kinh nghiêm phát triển của các đô thị hàng đầu thế giới để áp dụng vào Việt Nam, mang tới những trải nghiệm sống và giải trí hiện đại hiếm thấy cho các chủ nhân tương lai của siêu đô thị Zeitgeist khu Nam Sài Gòn.

Bài viết mới
About admin

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *